น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น น้ำมันมะพร้าวกลั่นเย็น หีบเย็น

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สกัดเย็น 525 ml.
(Virgin Coconut Oil)

 

ราคา: 320 บาท
ราคาพิเศษ: 280 บาท wow special price
พิเศษ 2 ชิ้น: 550 บาท wow special price
พิเศษ 6 ชิ้น: 1,500 + ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ!wow special price
พิเศษ 12 ชิ้น: 2,900 + ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ!wow special price

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น สกัดด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี อุดมไปด้วยสารอาหาร, วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น (cold-pressed coconut oil) ผ่านขบวนการบีบเย็นไม่ผ่านความร้อนสูง ผลิตจากเนื้อมะพร้าวสดเป็นน้ำมันมะพร้าวที่บริสุทธิ์ที่สุด สีใสเหมือนน้ำ มีวิตามินอี ไม่ผ่านขบวนการเติมออกซิเจน (oxidation) กรดลอริกที่อยู่ในน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ จะเปลี่ยนเป็นโมโนกลีเซอไรด์ที่มีชื่อว่า โมโนลอริน (Monolaurin) ซึ่งเป็นสารตัวเดียวกับที่มีอยู่ในน้ำนมมารดาที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ทารกในระยะ 6 เดือนแรก สารโมโนลอรินจะทำลายเชื้อโรคทุกชนิดได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยสามารถใช้ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสบางชนิด นอกจากนี้ยังช่วยระบบเมตาบอลิซึ่มในการเพิ่มกลไกธรรมชาติในการล้างพิษ (Detoxification) สร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านเซลล์มะเร็ง กระตุ้นระบบเผาผลาญแคลอรี่ซึ่งช่วยควบคุมน้ำหนักได้

*น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น สามารถใช้รับประทานได้ วันละ 1-3 ครั้ง ครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ (เด็ก 1 ช้อนชา) มีกรดไขมันอิ่มตัวที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและต้านอนุมูลอิสระ รับประทานเป็นประจำทุกวันทำให้ร่างกายมีสุขภาพดี สามารถใช้ผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มที่รับประทานเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์แก่ร่างกาย

*น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin Coconut Oil) จะแข็งตัวเมื่ออุณหภูมิลดลงต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส และจะกลับมาใสเหมือนเดิมถ้าวางไว้ในอุณหภูมิห้อง โดยที่คุณสมบัติทุกอย่างยังคงเดิม

เลขที่อย.74-2-02155-2-0001

Best Buy Thailand Sale Best Buy – สินค้าขายดี

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวต่อการบำรุงผิวและเส้นผม

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ช่วยการบำรุงผิวพรรณ:

- ช่วยผิวพรรณอ่อนนุ่มชุ่มชื่น และกระชับเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย
- ช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ภายหลังจากการอาบน้ำ
- ใช้นวดตามหลักอายุรเวท เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและความเหนื่อยล้า
- ใช้เป็นส่วนผสมหลักในการทำเครื่องสำอาง เสริมสร้างคอลลาเจนและสร้างความยืดหยุ่นให้่ผิว
- ใช้เช็ดหน้าเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอาง
- ป้องกันผิวแห้งแตกในหน้าหนาว
- ทาผิวที่ถูกเผาไหม้จากแสงแดด
- ทาหน้าท้องช่วงตั้งครรภ์ เพื่อลดรอยแตกลาย
- ทาผิวเมื่อเกิดอาการแพ้จากแมลง เช่น ยุง, มด

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ช่วยการบำรุงเส้นผม:

- ใช้ลูบไล้เส้นผมให้เงางามนุ่มสลวย และช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี
- ใช้หมักผมก่อนสระ ช่วยบำรุงรากผม ป้องกันรังแค ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และสร้างเส้นผมใหม่
- ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำสี,ย้อม,ดัด,โกรก ฯลฯ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ 100% บำรุงผิวหน้าผิวกายเส้นผม และสามารถรับประทานได้เพื่อสุขภาพที่ดี

หลักการของออยพูลลิ่ง (Oil Pulling Concepts)

ออยพูลลิ่ง (Oil Pulling): การใช้น้ำมันช่วยดูดสารพิษในร่างกาย ซึ่งช่วยรักษาโรคหรืออาการบางอย่างได้ เป็นวิธีธรรมชาติที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน แต่ได้ผลมากจริงๆ เนื่องจากในปากของคนเรามีแบคทีเรียที่อาศัยเศษอาหารที่เรารับประทานเเข้าไปอยู่ หากในปาก เหงือก หรือเนื้อเยื่อในช่องปากของเรามีแผล จะทำให้แบคทีเรียสามารถเข้าสู่กระแสเลือดได้โดยง่าย เป็นสาเหตุของการเกิดโรคหลายชนิด ตั้งแต่โรคไขข้ออักเสบไปจนถึงโรคหัวใจ

โดยปกติเมื่อเราบ้วนปากด้วยน้ำเปล่า สิ่งที่ถูกบ้วนออกมาจะเป็นเศษอาหารและสิ่งที่ไม่ใช่น้ำมันหรือไขมันของแบคทีเรีย เพราะโดยปกติน้ำกับน้ำมันจะแยกกันอยู่ ซึ่งต่างจากการนำน้ำมันมารวมกันจะดึงดูดซึ่งกันและกัน นั่นคือเมื่อเราทำออยพูลลิ่ง (Oil Pulling) เนื้อเยื่อที่เป็นน้ำมันหรือไขมันของแบคทีเรียจะถูกน้ำมันดูดออกจากที่ซ่อนและติดแน่นอยูในส่วนผสมของน้ำมัน เมื่อแบคทีเรียรวมทั้งพิษร้ายที่เกิดจากแบคทีเรียถูกดูดออกไป จึงทำให้ร่างกายได้ทำการฟื้นฟู การอักเสบทั้งหลายกลับเป็นปกติ รวมถึงเนื้อเยื่อที่เสียหายได้รับการซ่อมแซม จนกลับมามีีสุขภาพที่ดีได้

วิธีการทำออยพูลลิ่ง (Oil Pulling Therapy):
หลังจากล้างหน้าแปรงฟันในตอนเช้า ให้เทน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 1 ช้อนโต๊ะ แล้วอมไว้ ระหว่างที่อมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ก็ให้กลั้วไปมาให้ทั่วปาก โดยทำประมาณ 15-20 นาที จากนั้นก็บ้วนทิ้งลงถุงพลาสติกหรือกระดาษทิชชู่ น้ำที่ออกมาจะเป็นสีขาวเพราะน้ำมันจะดูดสารพิษที่อยู่ในร่างกายเราออกมา อย่าบ้วนลงอ่างล้างหน้า เพราะสารพิษที่ถูกดึงออกมาจะติดอยู่ที่อ่างล้างหน้า จากนั้นให้บ้วนปากและล้างฟันให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า การอมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นต้องทำอย่างต่อเนื่อง 2-3 เดือนจะเห็นผล

หมายเหตุ:
1. ต้องเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเท่านั้น (Cold Pressed)
2. ควรทำขณะท้องว่าง ก่อนมื้ออาหาร อาจทำวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น
3. ห้ามกลืนน้ำมันที่อมไว้ลงไป เพราะน้ำมันที่เราได้อมไว้นั้นจะมีสารพิษปนอยู่
4. ถ้าแพ้น้ำมันตัวใดตัวหนึ่งก็ควรเปลี่ยนไปใช้น้ำมันชนิดอื่นแทน เช่น น้ำมันงาสกัดเย็น

ผลลัพธ์ของการทำออยพูลลิ่ง (Oil Pulling Result):

- หินปูนจะค่อยๆ หายไป
- อาการเลือดออกตามไรฟันที่เคยเป็น จะหายไป
- อาการเสียวฟันหายไป
- ฟันและเหงือกแน่นขึ้น
- ฟันขาว
- อาการไมเกรนหายไป
- อาการเจ็บคอ
- ลดรอยคล้ำใต้ตา
- รากผมแน่นขึ้น ผมร่วงน้อยลง
ฯลฯ

Note: No Liability will be assumed for the use of oil pulling. The information contained is not intended for medical advice. You should always discuss any medical treatment with your Health Care Provider.

Ref: oilpulling.com

น้ำมันมะพร้าวดีต่อสุขภาพอย่างไร

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันจากพืชชนิดเดียวในโลกที่มีกรดลอริก อยู่ในปริมาณที่สูงมาก ประมาณ 48 – 53 % และกรดลอริกนี้เอง ที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติพิเศษในการเสริมสุขภาพและความงามของมนุษย์ น้ำมันมะพร้าวยังมีกรดคาปริก (capric acid) ซึ่งแม้ว่าจะมีน้อยกว่ากรดลอริก คือ มีเพียง 6-7 % แต่ก็ช่วยเสริมประสิทธิภาพของกรดลอริก นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ยังมีส่วนประกอบของวิตามินอี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุให้เซลล์เสื่อมก่อนวัยอีกด้วย

ผู้ที่บริโภคน้ำมันมะพร้าวจะมีสุขภาพดี แข็งแรง เพราะได้พลังงานทันทีที่บริโภคน้ำมันมะพร้าว นอกจากนั้น น้ำมันมะพร้าวยังช่วยเพิ่มคุณค่าของอาหารโดยการเพิ่มการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงถูกย่อยง่าย และเคลื่อนที่เร็วไปตามของเหลวในร่างกาย จึงเป็นที่นิยมใช้หุงต้มอาหารสำหรับคนไข้ที่มีปัญหาการย่อยไขมัน และยังใช้ในสูตรน้ำนม เพื่อให้ไขมันที่จำเป็นแก่เด็กทารก และช่วยในการดูดซึมแคลเซียม และแมกนีเซียม ซึ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนากระดูก

น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเป็นยาฆ่าเชื้อ และสามารถถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายได้ดี และรวดเร็ว ตำราอายุรเวทของอินเดียจึงได้ใช้น้ำมันมะพร้าวรักษาโรคมาไม่ต่ำกว่า 4,000 ปี ตำราแพทย์แผนไทยในปัจจุบันก็แนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวรักษาโรคกระดูกที่ เกิดจากอุบัติเหตุ รักษา เม็ดผดผื่นคัน ลบริ้วรอย แผลฟกช้ำ ซ่อมแซมส่วนสึกหรอ และป้องกันแสงแดด และความร้อน แม้กระทั่งแพทย์แผนปัจจุบันชาวตะวันตก ก็ให้คนไข้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหารหรือการดูดซึมอาหาร เด็กทารกรวมทั้งเด็กเล็กที่ไม่สามารถย่อยไขมัน กินน้ำมันมะพร้าวเป็นยารักษาโรค

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ถูกดูดซึมเข้าทางผิวหนังได้ดี เพราะมีขนาดของโมเลกุลเล็กจึงนิยมใช้นวดตัวให้หายปวดเมื่อย และผ่อนคลายความเครียด อีกทั้งยังปกป้องการทำลายของแสงอัลตราไวโอเลตที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นแก่ ก่อนวัย และเป็นมะเร็งผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของกระดูกให้แข็งแรง แพทย์แผนไทยจึงนิยมนำน้ำมันมะพร้าว มาประกอบเป็นสูตรยาแผนโบราณในการรักษาโรคที่เกี่ยวกับกระดูก อันเนื่องมาจากการประสบอุบัติเหตุ

นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังช่วยให้ผิิวพรรณนุ่มเนียน ดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยให้เส้นผมเงางาม เพราะมีวิตามินอีที่ช่วยเสริมการเจริญของเส้มผมอีกด้วย

Ref: สถาบันการแพทย์แผนไทย